โฮมออฟฟิศ THE GLOWING BANGPOO ทำเลทองเพื่อธุรกิจ และไลฟ์สไตล์เฉพาะคุณ

0
502

บริษัท เดอะ คิว เอสเตท จำกัด เปิดตัวโครงการ “The Glowing Bangpoo” โฮมออฟฟิศ ที่มาพร้อมแนวคิด “ทำเลทองเพื่อธุรกิจ และไลฟ์สไตล์เฉพาะคุณ” สัมผัสคอนเซ็ปต์ใหม่ของโฮมออฟฟิศสไตล์ Art Deco ยกระดับความสุขให้มากขึ้น ด้วยพื้นที่อเนกประสงค์ที่กว้างกว่าเดิม ในทำเลทองที่ดีที่สุดในย่านบางพลี โครงการมีแบบบ้าน 2 แบบ เป็นโฮมออฟฟิศ 4.5 ชั้น รวมทั้งหมด 22 ยูนิต ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการ 2 ไร่ 1 งาน 75.25 ตร.ว. พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย และที่จอดรถรองรับให้ครบครัน

ราคาเริ่มต้น

เริ่มต้นที่ 7 ล้านกว่าบาท

ทำเล และสถานที่ตั้งใกล้เคียง

โครงการตั้งอยู่บนถนนตำหรุ-บางพลี ตำบลบางปู อำเภอเมืองสมุทรปราการ สมุทรปราการ 10280 โฮมออฟฟิศหรู บนทำเลทองแห่งใหม่ที่ดีที่สุดในย่านบางพลี เดินทางสะดวก ใกล้ถนนหลักหลายสาย อาทิ ถนนสุขุมวิท, ถนนบางนา-ตราด, ถนนกิ่งแก้ว, ถนนเทพารักษ์ และสนามบินสุวรรณภูมิ ให้คุณใช้เวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด รองรับการเติบโตของธุรกิจคุณได้อย่างไร้ขีดจำกัด

นอกจากนี้ยังใกล้รถไฟฟ้า ในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีเขียวสายแบริ่ง – บางปู รองรับ โดยสถานีที่ใกล้ที่สุดคือ สถานีเคหะสมุทรปราการ คาดว่าจะเปิดให้ใช้งานได้เร็วๆ นี้

ใกล้สถานที่สำคัญ และสถานที่อำนวยความสะดวก ต่างๆ อาทิ
  • โลตัสบางปู 6 กม.
  • บิ๊กซีบางพลี 9.6 กม.
  • โรบินสันปากน้ำ 14 กม.
  • สนามบินสุวรรณภูมิ 27 กม.
  • เมกาบางนา 16 กม.
  • นิคมอุตสาหกรรมบางปู 6.8 กม.
  • ร.ร นานาชาติไทย-จีน 12 กม.
  • ร.ร สารสาสน์วิเทศสมุทรปราการ 7.6 กม.
  • รพ.รามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ 8 กม.
  • บางปูกอล์ฟแอนด์สปอร์ต 5.6 กม.

จุดเด่นของโครงการ THE GLOWING บางปู

โครงการ The Glowing บางปู โฮมออฟฟิศคุณภาพระดับพรีเมียม ด้วยการออกแบบที่เน้นความหรูหราร่วมสมัยสไตล์ Art Deco ช่วยยกระดับธุรกิจของคุณให้โดดเด่นกว่าใคร บนทำเลทองแห่งใหม่ที่พร้อมรับการเจริญเติบโตมากที่สุดในย่านบางปู (ถนนบางพลี-ตำหรุ และถนนแพรกษา) ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว (ในอนาคต)

รูปแบบบ้าน

โครงการมีแบบบ้านทั้งหมด 2 แบบ สัมผัสคอนเซ็ปต์ใหม่ของโฮมออฟฟิศสไตล์ Art Deco ยกระดับความสุขให้มากขึ้น ด้วยพื้นที่อเนกประสงค์ที่กว้างกว่าเดิม ค้นพบความลงตัวที่สมบูรณ์แบบ กับ Luxury Home Office ที่ตอบโจทย์นักธุรกิจรุ่นใหม่ที่มองหา สุนทรียภาพของการอยู่อาศัย และทำธุรกิจ

1. Immortal A โฮมออฟฟิศ 4.5 ชั้น หน้ากว้าง 5.2 เมตร บนเนื้อที่ดิน 47.6 – 65.8 ตร.ว.

2. Immortal B โฮมออฟฟิศ 4.5 ชั้น หน้ากว้าง 5.2 เมตร บนเนื้อที่ดิน 22.8 – 27.3 ตร.ว.

บรรยากาศภายในบ้าน

อัปเดตความเคลื่อนไหวโครงการ

The Glowing Bangpoo โฮมออฟฟิศบนทำเลทองแห่งใหม่ที่ดีที่สุดในย่านบางพลี เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า และสนามบินสุวรรณภูมิ พิเศษ! โครงการจัดโปรโมชั่นส่วนลด 700,000 บาท (เฉพาะ 5 unit พิเศษ) และฟรี! แอร์ทั้งหลัง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดต่อชมบ้านตัวอย่างได้ที่โครงการ และสามารถลงทะเบียนเพื่อจองสิทธิ์โปรโมชั่นได้ที่ลิงก์ด้านล่าง

ติดต่อสำนักงานขาย หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 081-931-3888 หรือ www.theqestate.com/

ขอขอบคุณเว็ปไซต์ checkraka ที่อนุญาตให้ลงภาพและเนื้อหาบางส่วน ติดตามเนื้อหาฉบับเต็มได้ที่ checkraka.com